• Đại lý bột yến mạch quaker Mỹ, đảm bảo nguyên chất 100%

    * Yến mạch nguyên chất hổ trợ giảm cân * Làm cháo ăn dặm cho bé * Thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày

  • Mua rau hữu cơ theo tháng

    Thẻ rau hữu cơ 1 có trọng lượng 32kg trị giá 1.024.000 VND giảm còn 848.000 đ. Đặc biệt khi tham gia gói thành viên của Fami Food này bạn được giảm 8% cho các thực phẩm còn lại.

Trang chủ Sản phẩm
Củ cải trắng

Củ cải trắng

Giá cũ: 17.500/500g

Giá: 16.000/500g

Số lượng:

500g
Đặt hàng

Củ cải trắng hay còn gọi “Nhân sâm bình dân” là một trong những loại rau của phổ biến trong mùa thu đông. Ngoài tác dụng là thực phẩm, củ cải còn được biết đến với những tác dụng chữa bệnh.

thông tin chung hàm lượng dinh dưỡng thực đơn
Thông tin chung

 Củ cải trắng là một loại rau ăn quen thuộc của nhân dân ta. Không những bổ dưỡng mà còn có nhiều công dụng trong việc phòng, trị và hỗ trợ điều trị bệnh.

Giá trị dinh dưỡng trong củ cải gồm có nhiều chất có lợi cho sức khỏe như: protid, glucid, xenluloza, canxi, photpho, vitamin B1, B2, PP, C…
 
Củ cải trắng được dùng để luộc, xào nấu với thịt, kho với cá, gà hoặc vịt, thái mỏng ngâm giấm để làm rau trong bánh mì, cơm tấm,…. Miếng củ cải cắt khúc bỏ vào nồi nước dùng, nước lèo của phở, hủ tíu, bún bò làm cho nước ngọt tự nhiên và đậm đà hơn, miếng củ cải chín mềm cũng được rất nhiều người thích.
 
Hải Thượng Lãn Ông đã từng viết trong sách “Lĩnh Nam bản thảo” về công dụng của “la bặc căn” – củ cải với vị ngọt cay, hơi đắng, không độc, có tác dụng long đờm, tiêu thủng, tán phong tà, phá ứ, thông tê, trừ  lỵ. Còn hạt củ cải có tên thuốc là “la bặc tử” vị cay ngọt, tính bình, có tác dụng trừ đờm, chữa ho, chữa lỵ, ung sang, đại tiển tiện không thông và chữa nhiều bệnh khác. 
 
Củ cải trắng tươi tưởng như mùi hăng khó uống nhưng nếu đã uống được bạn sẽ rất thích.
 
Ngoài việc chế biến chín và ngâm giấm thì củ cải tươi còn được làm nước ép có tác dụng cho người bị tăng huyết áp, xơ cứng động mạch, hồi phục sức khỏe và nhất là phòng chống và trị cảm cúm và làm trắng da.
 
Cách chế biến rất đơn giản, chỉ cần gọt sạch vỏ củ cải, cắt thành từng khoanh tròn rồi rửa sạch, ngâm nước muối loãng trong 10-15 phút cho đỡ hăng, vớt ra rửa lại bằng nước lạnh (hoặc nóng giảm mùi nồng). Sau đó đem ép lấy nước, rồi cho thêm một chút nước gừng, thêm mật ong (hoặc đường). Mỗi ngày uống ba lần và uống trong hai ngày sẽ có tác dụng trị cảm nhanh chóng.

 

Nhà sản xuất: HTX rau hữu cơ Bái Thượng - Thanh Xuân
 
    Lên đầu trang

Các sản phẩm khác:

Su hào hữu cơ Su hào hữu cơ 16.000₫/500g đặt mua
liên hệ
  • Fami Food - Cung cấp thực phẩm sạch cho Gia Đình
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 18 ngõ 65 Phố Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội (Từ phố Tân Ấp, rẽ phải vào Nghĩa Dũng đến ngã ba rẽ phải vào Phố Phúc Xá)
  • Chi nhánhTP.HCM: 325/34/2 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh, TP.HCM/ HOTLINE: 0915 13 05 05
  • Thời gian : 8h30h-17h30 từ thứ 2-7
  • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0162 995 2252
  • Email: famifoodhn@gmail.com
  • Website: Famifood.com.vn
Đại lý phân phối Yến mạch quaker Mỹ , Yến mạch giảm cân mua bán ở đâu?  

Cẩm nang du lịch Viettravelo.com - Thổ địa du lịch cho mọi người!


FANPAGE FACEBOOK