Lạp xưởng bà Chị

Thương hiệu: ---Không---  |  Tình trạng: Còn hàng
295,000đ

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0915 13 05 05

THỰC PHẨM, QUÀ BIẾU TẾT - ĐẶC SẢN LẠP XƯỞNG BÀ CHỊ
Lạp xưởng là một loại thực phẩm dạng thịt sấy, phát xuất từ Trung Hoa, lưu truyền sang Việt Nam đã lâu đời và được người tiêu dùng ưa chuộng. Ở Quy Nhơn, cơ sở sản xuất lạp xưởng (CSSXLX) Bà Chị (số nhà 304 đường Hùng Vương) có truyền thống hơn 25 năm; sản phẩm lạp xưởng Bà Chị đang chiếm lĩnh thị trường miền Trung, miền Bắc.
Tham quan khu chế biến của CSSXLX Bà Chị, chúng tôi nhận thấy các khâu sản xuất đều được bố trí hợp lý, sạch sẽ, vệ sinh môi trường tốt. Ngoài khâu lọc thịt (phải làm thủ công, phải là thợ có tay nghề cao để lọc sạch các loại gân, chỉ, thịt bạc nhạc, vừa tránh hao nguyên liệu) tất cả các khâu xay, trộn, ướp hương liệu, nhồi… đều thực hiện bằng các loại máy móc khá hiện đại. Sau khi nhồi xong, sản phẩm được đưa vào lò hấp suốt 3 ngày, ở nhiệt độ giảm dần từ 800 xuống 350. Sau đó, qua khâu cân, cho vào bì và đưa vào máy hút chân không. Khâu hút chân không nhằm làm cho sản phẩm không bị ẩm mốc, bảo quản được lâu (6 tháng) và giữ vững chất lượng sản phẩm.
Cơ sở sản xuất lạp xưởng Bà Chị đã thử dùng thịt lợn ở các vùng khác để làm lạp xưởng nhưng khi hoàn thành thì thành phẩm không thể ngon bằng thịt lợn ở Bình Định được. Chính vì điều này đã làm nên một đặc sản lạp xưởng Bà Chị nổi tiếng cả nước.
Giá: 295k/1kg ?(1kg được khoảng 30 cái lạp xưởng)

✆ Đặt hàng: http://famifood.com.vn
☞ Nhắn tin hoặc gọi tới
Hotline: 0915130505